รับซื้อแอร์เก่า รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้าเก่า รับซื้อชุดครัวสแตนเลส รับซื้อชุดเครื่องเสียงในผับ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล นนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม, สมุทรสาคร รับซื้อแอร์เก่าในภาคอีสาน 20 จังหวัด หนองคาย, นครพนม, สกลนคร, อุดรธานี, หนองบัวลำภู, เลย, มุกดาหาร, กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, อำนาจเจริญ, ยโสธร, ร้อยเอ็ด, มหาสารคาม, ชัยภูมิ, นครราชสีมา, บุรีรัมย์, สุรินทร์, ศรีสะเกษ, อุบลราชธานี, อำนาจเจริญ สอบถามรายละเอียดการประเมินราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง นิรันรับซื้อแอร์เก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ บริการรื้อถอนให้ฟรี จ่ายเงินสดทันที่

แอร์ MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM ระดับโลก

143

แอร์มิตซูบิชิ มิสเตอร์สลิม (MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM) เป็นระบบปรับอากาศชนิด Split ที่ได้รับความนิยมมากในการใช้งานในบ้านและองค์กร โดยมีกำเนิดมาจากบริษัท MITSUBISHI ELECTRIC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

แอร์ MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM

ประวัติแอร์มิตซูบิชิ มิสเตอร์สลิมได้เริ่มต้นในปี 1980 เป็นการพัฒนาใหม่ที่เน้นความบางเบาและประหยัดพลังงาน โดยได้รับการยอมรับจากตลาดอย่างกว้างขวาง ซึ่งทำให้ MITSUBISHI ELECTRIC ก้าวเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายระบบปรับอากาศ Split ในตลาดโลก

แอร์ MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM

ความโดดเด่นของแอร์มิตซูบิชิ มิสเตอร์สลิมคือการออกแบบที่บางเบาและสวยงาม รวมถึงมีประสิทธิภาพในการปรับอากาศที่ดี ทำให้เป็นที่นิยมในการใช้งานทั้งในอาคารพาณิชย์และอาคารที่พักอาศัย และยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาในระบบ ทำให้มีผลตอบแทนที่ดีต่อผู้ใช้งานในทุกช่วงเวลา ผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย โดย บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ภายใต้แบรนด์ MITSUBISHI ELECTRIC

เปลี่ยนแอร์ใหม่แอร์มิตซูบิชิตัวใหม่ แอร์มิตซูบิชิตัวเก่านิรันเรารับซื้อ รับซื้อแอร์มิตซูบิชิ แอร์เก่ามิตซูบิชิ แอร์เสียซ่อมไม่คุ้ม ซากแอร์เก่า คอมเพรสเซอร์เก่า ต้องการขายแอร์เก่ามิตซูบิชิติดต่อเรานิรัน รับบริการรื้อถอนให้ฟรีบริการทั้งในกรุงเทพฯ เขตปริมณฑล และ 20 จังหวัดทั่วภาคอีสาน เปลี่ยนแอร์ตัวเก่าให้เป็นเงินสดเรารับซื้อถึงที่บ้านของคุณ