รับซื้อแอร์เก่า รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้าเก่า รับซื้อชุดครัวสแตนเลส รับซื้อชุดเครื่องเสียงในผับ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล นนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม, สมุทรสาคร รับซื้อแอร์เก่าในภาคอีสาน 20 จังหวัด หนองคาย, นครพนม, สกลนคร, อุดรธานี, หนองบัวลำภู, เลย, มุกดาหาร, กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, อำนาจเจริญ, ยโสธร, ร้อยเอ็ด, มหาสารคาม, ชัยภูมิ, นครราชสีมา, บุรีรัมย์, สุรินทร์, ศรีสะเกษ, อุบลราชธานี, อำนาจเจริญ สอบถามรายละเอียดการประเมินราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง นิรันรับซื้อแอร์เก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ บริการรื้อถอนให้ฟรี จ่ายเงินสดทันที่

แอร์ (เครื่องปรับอากาศ) ยอดนิยมของคนไทย

158

ประเทศไทยซึ่งพี่น้องคนไทยทราบกันดีว่าเป็นเมืองร้อน ยิ่งในปัจจุบันนี้ก็ยิ่งมีอากาศร้อน มีอุณภูมิสูงขึ้นทุกปี ภาวะโลกร้อนเกิดขึ้นเนื่องจากการเพิ่มปริมาณของก๊าซเรือนกระจกในบรรยากาศ เช่น ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2), มีเทียม (CH4), ไนโตรเจนไอออกไซด์ (N2O) และสารที่ก่อให้เกิดฝุ่นละอองในบรรยากาศ เมื่อมีการเพิ่มปริมาณของก๊าซเหล่านี้ในบรรยากาศ จะทำให้พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่เข้ามายังโลกไม่สามารถระบายออกไปจากโลกได้เท่าที่ควร ทำให้เกิดการกักเก็บความร้อนที่อยู่ในบรรยากาศไว้ในชั้นบรรยากาศ เรียกว่า “ภาวะเผาผลาญอิสระ” หรือ “การทำให้โลกร้อนขึ้น” ซึ่งมีผลต่อระบบสภาพอากาศโลกที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ อาศัยอยู่โดยตรง การเพิ่มปริมาณของก๊าซเรือนกระจกนี้ส่วนใหญ่มาจากกิจกรรมของมนุษย์ เช่น การใช้พลังงานจากการเผาไหม้เชื้อเพลิง, การเกษตร, และการผลิตอุตสาหกรรม แต่ก็มีบางส่วนมาจากธรรมชาติด้วย เช่น การกำเนิดก๊าซเรือนกระจกจากเมื่อยุคน้ำแข็งละลายและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากป่าที่ถูกสิ่งมีชีวิตเผาไหม้ การเกิดภาวะโลกร้อนมีผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมและชีวิตบนโลก โดยอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านอุณหภูมิ, การเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรม, การเสื่อมโทรมของสิ่งมีชีวิตในทะเลและบนบก, และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอากาศสลับดุร้ายได้ทั้งหมด

แอร์ในประเทศไทยมีกี่ยี่ห้อที่คุ้นเคย

ยิ่งถ้ามีอุณภูมิสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบทุกวันนี้ ทำให้คนในประเทศไทยต้องการติดตั้งแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศเพื่อคลายร้อนจึงทำให้แอร์หรือเครื่องปรับอากาศขายดีในประเทศไทย มีแอร์หลากหลายยี้ห้อ คุณรู้ไหมว่ายี่ห้อแอร์ในประเทศไทยมีกี่ยี่ห้อ ยี่ห้อที่ติดตลาดในเมืองไทย และยี้ห้อที่มีชื่อเสียงเห็นโลโก้ปุ๊ปรู้ทันทีว่านี่คือยี่ห้ออะไร วันนี้นิรันรับซื้อแอร์เก่าจะมาบอกเล่าให้ผู้อ่านทราบว่าแอร์ที่วางขายในประเทศไทยมีกี่ยี่ห้อซึ่งได้รวบเฉพาะที่วางขายตามตัวแทนจำหน่ายในตลาดแอร์ใหม่ และแอร์มือสอง แอร์เก่าก็มีขายด้วยเช่นกันสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย เพราะไม่ว่าคุณจะมีรายได้มากหรือรายได้น้อยต่างก็ร้อนเป็นเช่นกัน

รับซื้อแอร์เก่า 20 ยี่ห้อ ติดต่อที่นิรีนรับซื้อแอร์เก่า

เครื่องปรับอากาศ 20 ยี่ห้อดังในประเทศไทย

1.แอร์ยอร์ค (YORK)
2.แอร์มิตซูบิชิ มิสเตอร์สลิม (MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM)
3.แอร์แคร์เรีย (CARRIER)
4.แอร์ไดกิ้น (DAIKIN)
5.แอร์ซัมซุง (SAMSUNG)
6.แอร์เทรน (TRANE)
7.แอร์มิตซูบิชิเฮฟวี่ดูตี้ (MITSUBISHI HEAVY DUTY)
8.แอร์ไซโจเดนกิ (SAIJO DENKI)
9.แอร์พานาโซนิค (PANASONIC)
10.แอร์เอลจี (LG)
11.แอร์ฟูจิตสึ (FUJITSU)
12.แอร์อิมิแนนท์ (EMINENT)
13.แอร์เซ็นทรัล (CENTRAL AIR)
14.แอร์ไฮเออร์ (HAIER)
15.แอร์เอ็มดีอี (MDV)
16.แอร์ไฮเซ่นส์ (HISENSE)
17.แอร์กรี (GREE)
18.แอร์ทีซีแอล (TCL)
19.แอร์อมีน่า (AMENA)
20.แอร์สตาร์ (STAR AIR)
21.แอร์ชาร์ป (SHARB)
22.แอร์โตชิบา (TOSHIBA)
23.แอร์ฮิตาชิ (HITACHI)

การเลือกซื้อแอร์ และการคำนวณพื้นที่ห้อง

การเลือกซื้อแอร์ และการคำนวณพื้นที่ห้อง

วัดขนาดของห้อง วัดความกว้าง ความยาว และความสูงของห้อง เพื่อคำนวณพื้นที่ใช้สำหรับการติดตั้งแอร์ นอกจากนี้ยังควรพิจารณาประสิทธิภาพการระบายความร้อนของห้องเพื่อการเลือกขนาดแอร์ที่เหมาะสม

ความเย็นที่ต้องการ ความเย็นที่ต้องการในห้องจะช่วยกำหนดขนาดและประสิทธิภาพของแอร์ที่เหมาะสม โดยส่วนมากจะใช้หน่วย BTU (British Thermal Units) เพื่อวัดความสามารถในการระบายความร้อนของแอร์ ยิ่ง BTU มาก แอร์จะสามารถระบายความร้อนได้มากขึ้น

ระบบประหยัดพลังงาน ควรเลือกแอร์ที่มีระบบประหยัดพลังงาน เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน

คุณสมบัติพิเศษ สำหรับบางคนอาจสนใจคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ระบบกรองอากาศ ระบบถ่ายเทความชื้น หรือระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ

วิธีการคำนวณพื้นที่ห้อง: สำหรับคำนวณพื้นที่ห้องที่ต้องการแอร์ ให้คำนวณความยาว x ความกว้าง x ความสูง ของห้อง เช่น หากห้องมีขนาด 4 เมตร x 5 เมตร x 3 เมตร จะได้ 60 ตารางเมตร

การเลือกซื้อแอร์ และการคำนวณพื้นที่ห้อง

ใช้สูตรเพื่อคำนวณ BTU

ในการเลือก BTU ที่เพียงพอและเหมาะสมมีสูตรการคำนวณ BTU  คือ
 BTU =  พื้นที่ห้อง ( กว้าง x ยาว ) x ตัวแปรความแตกต่าง ครับ (ใช้ตัวแปร 650 – 700 = ห้องที่มีความร้อนน้อยใช้เฉพาะกลางคืนใช้ตัวแปร 700 – 800 = ห้องที่มีความร้อนสูงใช้กลางวันมาก

เครื่องปรับอากาศขนาด 8,500 BTU
เหมาะกับห้องขนาด 10-12 ตรม. ที่ไม่โดนแดดจัด
เหมาะกับห้องขนาด 7-9 ตรม. ที่ต้องรับแดดมาก

เครื่องปรับอากาศขนาด 12,000 BTU
เหมาะกับห้องขนาด 14-16 ตรม. ที่ไม่โดนแดดจัด
เหมาะกับห้องขนาด 11-13 ตรม. ที่ต้องรับแดดมาก

เครื่องปรับอากาศขนาด 18,000 BTU
เหมาะกับห้องขนาด 22-24 ตรม. ที่ไม่โดนแดดจัด
เหมาะกับห้องขนาด 19-21 ตรม. ที่ต้องรับแดดมาก

เครื่องปรับอากาศขนาด 20,400 BTU
เหมาะกับห้องขนาด 25-27 ตรม. ที่ไม่โดนแดดจัด
เหมาะกับห้องขนาด 22-24 ตรม. ที่ต้องรับแดดมาก

เครื่องปรับอากาศขนาด 25,200 BTU
เหมาะกับห้องขนาด 31-33 ตรม. ที่ไม่โดนแดดจัด
เหมาะกับห้องขนาด 28-30 ตรม. ที่ต้องรับแดดมาก

เช็คราคาแอร์ยอร์ค | เช็คราคาแอร์แคร์เรีย

ต้องการขายแอร์ตัวเก่า นิรันรับซื้อโทรสอบถามรายละเอียดด้านล่างได้ทุกวัน ติดต่อที่นี่