รับซื้อแอร์เก่า รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้าเก่า รับซื้อชุดครัวสแตนเลส รับซื้อชุดเครื่องเสียงในผับ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล นนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม, สมุทรสาคร รับซื้อแอร์เก่าในภาคอีสาน 20 จังหวัด หนองคาย, นครพนม, สกลนคร, อุดรธานี, หนองบัวลำภู, เลย, มุกดาหาร, กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, อำนาจเจริญ, ยโสธร, ร้อยเอ็ด, มหาสารคาม, ชัยภูมิ, นครราชสีมา, บุรีรัมย์, สุรินทร์, ศรีสะเกษ, อุบลราชธานี, อำนาจเจริญ สอบถามรายละเอียดการประเมินราคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง นิรันรับซื้อแอร์เก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ บริการรื้อถอนให้ฟรี จ่ายเงินสดทันที่

แอร์ YORK (ยอร์ค) เครื่องปรับอากาศสหรัฐอเมริกา

139

YORK เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานในวงการ HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning) ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแอร์คอนดิชันอลร์ บริษัท YORK มีกำเนิดในปี 1874 ในเมือง YORK ในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา โดยเริ่มต้นดำเนินธุรกิจโดยการผลิตเครื่องทำความเย็นสำหรับเรือ ซึ่งเป็นเรืองราวของความสำเร็จในอุตสาหกรรมการควบคุมอากาศ ต่อมาในทศวรรษของ 1900 YORK ขยายธุรกิจไปสู่การผลิตเครื่องทำความเย็นที่ใช้ในอาคารและอุตสาหกรรม และกลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ในปัจจุบัน YORK เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Johnson Controls Building Technologies & Solutions ซึ่งยังคงผลิตและจำหน่ายเครื่องปรับอากาศและระบบควบคุมอากาศในมาตรฐานระดับโลก

แอร์ YORK รับประกันสูงสุด 12 ปี

YORK ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการควบคุมอากาศและอุณหภูมิที่ยืดหยุ่นและประหยัดพลังงาน โดยมุ่งเน้นการนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการควบคุมสภาพอากาศให้มีความสบายและปลอดภัยมากที่สุด ในปัจจุบัน YORK เป็นแบรนด์ที่ถูกนำมาใช้ในหลายๆ โครงการทั่วโลกและยังเป็นที่ยอมรับในวงการ HVAC ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการบริการที่ดี

แอร์เก่า แอร์ยอร์คเก่า คอมเพรสเซอร์ยอร์คเก่า เครื่องปรับอากาศ YORK แอร์เครื่องเก่าที่เลิกใช้งาน หรือต้องการเปลี่ยนแอร์ยอร์คเครื่องใหม่ ต้องการขายแอร์ยอร์คเครื่องเก่า แอร์เสียซ่อมไม่คุ้ม นิรันรับซื้อแอร์เก่าทุกขนาด บริการรื้อถอนแอร์ยอร์คให้ฟรี จ่ายเงินสดทันที รับซื้อแอร์ยอร์คเก่าทุกสภาพ อย่าลังเลที่จะโทรหาเรานะครับ

ดูรายละเอียดในคอมเมนต์ใน FaceBook

เช็คราคาแอร์ยอร์คในคอมเม้นต์